bjorgvinvorhatid

Vorhátíðarstemning í Álfhólsskóla

Vorhátíð Álfhólsskóla var haldin með promp og prakt í dag. Dagskrá hátíðarinnar hófst með skrúðgöngu þar sem í fararbroddi fóru trommarar tveir vaskir. Á hæla þeirra komu síðan nemendur og starfsfólk. bjorgvinvorhatidSkólahljómsveit Álfhólsskóla tók á móti okkur með hlýjum tónum þar sem safnast var í íþróttahúsinu og ýmsir skemmtikraftar stigu á stokk. Drullusokkabræður, Hermann töframaður og Lovísa systir hans og fimleikastelpur sýndu listir sínar. Hoppukastalar voru fyrir yngstu börnin og hin eldri fóru í óhefðbundna keppnisleiki í íþróttahúsinu. Deginum lauk síðan með pylsuveislu og svali með. Flottur dagur þar sem sólin ylaði okkur um hjartarætur þó að úrkoma hafi verið í grennd. Hér eru myndir af skemmtilegum degi.

Posted in Fréttir.