Smit í Hjalla

Kæru foreldrar/forráðamenn barna í 5. – 10. bekk, Hjalla
Okkur þykir leitt að tilkynna að upp hefur komið COVID-19 smit hjá barni í skólanum. Til að gæta fyllsta öryggis og varúðar ertu vinsamlega beðin/n að hafa barn þitt heima í úrvinnslusóttkví (allt að tveir dagar) á meðan unnið er að frekari smitrakningu í skólanum. Nánari upplýsingar verða sendar út um leið og þær liggja fyrir.
Ef ungt barn er sett í sóttkví er nauðsynlegt að fullorðinn einstaklingur fari í sóttkví með barninu, aðrir heimilismeðlimir þurfa ekki að fara í sóttkví nema að annað sé tekið fram.
Þið getið að sjálfsögðu leitað til okkar ef eitthvað er óljóst eða viljið koma einhverju á framfæri.
Athugið að skólahald er með eðlilegum hætti í 1.-4.bekk í Digranesi á morgun.
Við munum hafa samband á morgun eða fimmtudag um framhaldið.
 
Dear Parents/Guardians, 5.-10. bekkur, Hjalli
We are sorry to inform you that a student in has been diagnosed with COVID-19. Your child is therefore instructed to stay home from school for two days to enable the Contact Tracing Team to identify any further cases. Parents or guardians of younger children, in need of more adult supervision during the quarantine period, must also be in quarantine. Other members of the household do not need to be quarantined.
We request your co-operation to ensure your safety and others. We will provide further information as soon as possible and encourage you to contact us if you have any questions.
Please note that students in grades 1-4 in Digranes will attend school as usual tomorrow morning.
Best regards
 
Drodzy rodzice/opiekunowie dziecka w 5.-10. bekkur, Hjalli
Z przykrością powiadamiamy, że stwierdzono zakażenie wirusem COVID-19 u pracownika/dziecka który/-e uczęszcza do tej samej placówki oświatowej co Państwa dziecko. Podejmując wszelkie środki ostrożności w celu zapewnienia bezpieczeństwa prosimy aby Państwa dziecko zostało poddane kwarantannie (okres dwóch dni) na czas trwania dochodzenia epidemiologicznego mającego na celu ustalenia źródła zakażenia oraz kręgu osób narażonych na infekcję wirusem. Szczegółowe informacje zostaną wysłane jak tylko będą dostępne.
Dziecku mającemu poddać się kwarantannie musi towarzyszyć podczas tej kwarantanny osoba dorosła. Pozostali domownicy nie muszą zostać objęci kwarantanną
Jeśli posiadają Państwo jakieś pytania lub informacje związane z powyższym komunikatem prosimy o kontakt.
Pozdrawiam,
Posted in Fréttir.