Vegna samkomubanns

Kæru foreldrar og forráðamenn

Eins og fram hefur komið verður skólinn lokaður næsta mánudag, 13.mars, vegna verkfalls starfsmanna Eflingar. 

Í ljósi komandi samkomubanns aðfaranótt mánudags er nú hafin vinna í skólanum í samráði við menntayfirvöld og Kópavogsbæ við að útfæra skólahald í takt við þau skilyrði sem landlæknisembætti og almannavarnir hafa sett.

Við biðjum foreldra um að sýna biðlund en nánari upplýsingar verða sendar út um leið og þær liggja fyrir.

Meðfylgjandi er bréf frá SSH ykkur til upplýsinga. 

 

Dear parents

As previously stated the school will be closed next monday due to the strike. 

Iceland’s Chief Epidemiologist and the National Commissioner of the Icelandic Police’s Department of Civil Protection and Emergency Management have declared that public gatherings will be prohibited for four weeks, starting next monday. This will affect school operations to some extent and we will be sending out further information as soon as we can. 

 

Posted in Fréttir.