Skólinn lokar vegna verkfalls

Engish below.
Polski poniżej

Eins og upplýst hefur verið um sjá skólaliðar í Eflingu um ræstingu í skólanum. Verkfall þeirra hefur nú staðið yfir síðan á hádegi á mánudag og nú er svo komið að þrif í skólanum eru að verða ófullnægjandi. Því hefur verið tekin ákvörðun um að fella niður kennslu í skólanum á morgun fimmtudag og þar til samningar nást.

Nemendur í 9. bekk munu eftir sem áður taka samræmd próf á morgun fimmtudag og mun skólastjóri sjá til þess að húsnæðið verði ræst á fullnægjandi hátt til próftöku.

Frístundin og félagsmiðstöðin verður jafnframt lokuð meðan á þessu stendur.

Ljóst er að gefa þarf skólaliðum tíma til að ræsta skólann þegar verkfalli lýkur svo tilkynningar um opnun skólans aftur berast ykkur um leið og samningar hafa náðst.

Frístund verður opin út daginn í dag en ef foreldrar hafa tök á er mælst til þess að foreldrar sæki börnin sín fyrr. Mikilvægt að láta starfsmenn Frístundar vita ef þau eru sótt.

Svo vonumst við til að verkfall leysist sem allra fyrst.

As you may know Efling has still not reached an agreement with SÍS. They have been on a strike since noon last Monday and the school has not been cleaned since. Now we have reached a level where the hygiene is becoming unacceptable. For health reasons the school will be closed tomorrow, Thursday, until Efling and SÍS reach an agreement.
Students in 9th grade will attend school tomorrow to take the national examination and the principal will make sure that they have a clean environment to do so.
All after school actives, Pegasus and Álfhóll, will be closed. Álfhóll is open today but if you are able to pick the students up early please do. If you take them directly from school please inform our staff.
When the strike is canceled, our staff will need time to clean the school and you will get an update on when the students will be able to attend.
We sincerely hope that this situation will be resolved soon.

Tak jak wcześniej informowaliśmy w naszej szkole sprzątaniem zajmują sie pracownicy, którzy są w zwiazkach zawodowych Efling. Pracownicy strajkują od południa w poniedziałek i z tego względu czystość w szkole nie jest na zadowalajacym poziomie. Z tego wzgledu podjeto decyzję o odwołaniu zajeć lekcyjnych jutro i aż do czasu podpisania nowego kontraktu- porozumienia.
Uczniowie klas 9 przystąpią do egzaminu jutro we czwartek i dyrektor szkoły zapewnia, że klasy będą dobrze przygotowane i posprzątane.
Swietlica szkolna i szkolne centrum młodzieży zostanie również zamknięte do czasu odwołania.
Oczywiste jest, że pracownicy zajmujący sie sprzątaniem będą potrzebowali czas na posprzątanie szkoły po zakończeniu strajku i informacje o otwarciu szkoły zostaną wysłane natychmiast po podpisaniu porozumienia.
Swietlica będzie otwarta dzisiaj ale jeśli rodzice mają taką mozliwość proszeni są o wcześniejsze odebranie dzieci. Bardzo ważne jest aby rodzice powiadomili pracowników swietlicy o odebraniu dziecka.
Mamy nadzieję, że strajk zakończy sie jak najszybciej.
Posted in Fréttir.