heimili

Gagnlegar slóðir

Samkóp– samtök foreldrafélaga við grunnskóla í Kópavogi

heimili

Heimili og skóli – Landssamtök foreldra.
Á skrifstofu Heimilis og skóla er að finna ýmis gögn, lög og skýrslur um menntamál, stjórn og starfsemi skólaráða og foreldrafélaga, Foreldrabankann, Foreldrassáttmálann, auk bæklinga og annarra gagna á íslensku svo og ýmis norræn tímarit, bækur og myndbönd þar sem fá má margvíslegar hugmyndir til notkunar í foreldrastarfi. Einnig fást þar bæklingar fyrir foreldra um mál er tengjast uppeldi og námi, s.s. lestur og heimanám…  einnig má nálgast ýmis gögn og þar eru einnig birtar reglulega fréttir og greinar um skóla- og uppeldismál.

logoSAMFÉLAG, FJÖLSKYLDA OG TÆKNI
Hér má finna heilræði fyrir foreldra og leiðbeiningar um örugga netnotkun barna

Menntagátt – Vefur á ábyrgð Menntamálaráðuneytisins. Markmið Menntagáttar er að veita greiðan aðgang að þjónustu og upplýsingum á Netinu sem  varða skólastarf.

Posted in Tenglar.