Hér eru birtar upplýsingar um matseðla skólans og eftir atvikum aðrar upplýsingar sem snerta starfsemi mötuneytisins.
Það eru starfrækt eldhús bæði í Digranesi og Hjalla en sami matseðill til grundvallar í báðum húsum þótt útfærsla einstakra rétta geti verið mismunandi.

Matseðill fyrir desember 2024
Matseðill fyrir janúar 2025

Nánar um innihald og næringarupplýsingar

Janúar

3.jan
Föstudagur 
Blómkálssúpa og brauð. Ávaxtabar
4.jan
Laugardagur 
 
5.jan
Sunnudagur
 
6.jan
Mánudagur 
Úrbeinuð kjúklingalæri í kolakryddi með sinnepssósu og kartöflum
7.jan
Þriðjudagur 
Gufusoðin ýsa með smjörsósu og kartöflum 
8.jan
Miðvikudagur
Hakk og spaghetti með nýbökuðum smábrauðum
9.jan
Fimmtudagur
Fiskibollur með hrísgrjónum og karrýsósu 
10.jan
Föstudagur
Hrísgrjónagrautur með kanilsykri, lifrapylsu og blóðmör. Ávaxtabar
11.jan
Laugardagur
 
12.jan
Sunnudagur
 
13.jan
Mánudagur 
Lasagne með nýbökuðu brauði 
14.jan
Þriðjudagur
Ofnbökuð langa í sítrónusmjöri með kryddjurta cous cous og hvítlaukssósu 
15.jan
Miðvikudagur
Kjöt og karrý 
16.jan
Fimmtudagur
Steiktur þorskur í raspi með kartöflum og remúlaði
17.jan
Föstudagur
Vanilluskyr með rjómablandi og pizzasnúðum. Ávaxtabar
18.jan
Laugardagur
 
19.jan
Sunnudagur
 
20.jan
Mánudagur
Skipulagsdagur / Starfsdagur
21.jan
Þriðjudagur
Plokkfiskur með rúgbrauði. 
22.jan
Miðvikudagur
Soðnað kötfarsbollur með káli, kartöflum og smjöri 
23.jan
Fimmtudagur
Hamborgarhryggur með kartöflusalati og brúnni dijon sósu.
24.jan
Föstudagur
Tómateruð paprikusúpa og skinkuhorn. Ávaxtabar.
25.jan
Laugardagur
 
26.jan
Sunnudagur
 
27.jan
Mánudagur
Kjúklingasnitsel með kartöflum og kaldri sósu 
28.jan
Þriðjudagur
Gufusoðin ýsa með smjörsósu og kartöflum 
29.jan
Miðvikudagur
Tortillur með nautahakki, grænmeti, salsa og nachos 
30.jan
Fimmtudagur
Kentucky þorskur með ofnsteiktum kartöflum, hrásalati og kokteilsósu 
31.jan
Föstudagur
Íslensk kjötsúpa með flatbrauði

Salatbar og ávextir í boði alla daga.

Með fyrirvara um hugsanlegar breytingar með stuttum fyrirvara.

Uppfært 6.1.25