Hér eru birtar upplýsingar um matseðla skólans og eftir atvikum aðrar upplýsingar sem snerta starfsemi mötuneytisins.
Það eru starfrækt eldhús bæði í Digranesi og Hjalla en sami matseðill til grundvallar í báðum húsum þótt útfærsla einstakra rétta geti verið mismunandi.

Matseðill fyrir október 2024
Matseðill fyrir nóvember 2024

Nánar um innihald og næringarupplýsingar hér

Október

1. Þriðjudagur Saltfiskur, rótargrænmeti og brætt smjör
2. Miðvikudagur Kjúklingalæri í black garlic með kartöflubátum
3. Fimmtudagur Fiskur steiktur í ofni með hrísgrjónum
4. Föstudagur Minestrone súpa
5. Laugardagur  
6. Sunnudagur  
7. Mánudagur Danskar frikadellur með kartöflum og sósu
8. Þriðjudagur Steiktur lax með kartöflum og sósu
9. Miðvikudagur Lasagne og hvítlauksbrauð
10. Fimmtudagur Ofnbökuð ýsa með kartöflum og sósu
11. Föstudagur Grjónagrautur og slátur
12. Laugardagur  
13. Sunnudagur  
14. Mánudagur Nauta burritos
15. Þriðjudagur Soðin ýsa með kartöflum, smjöri og rúgbrauð
16. Miðvikudagur Kjötbollur með kartöflumús og brúnni sósu
17. Fimmtudagur Fiskur í raspi með kartöflum og remúlaði
18. Föstudagur Ungversk gúllassúpa
19. Laugardagur  
20. Sunnudagur  
21. Mánudagur Nautagúllas og kartöflumús
22. Þriðjudagur Steiktur fiskur með hrísgrjónum og grænmeti
23. Miðvikudagur Kjúklingapasta
24. Fimmtudagur Vetrarleyfi
25. Föstudagur Vetrarleyfi
26. Laugardagur  
27. Sunnudagur  
28. Mánudagur Kjúklingasnitsel og kartöflur
29. Þriðjudagur Ýsa í orly
30. Miðvikudagur Píta með buffi og grænmeti
31. Fimmtudagur Gratíneraður fiskur í karrísósu

Salatbar og ávextir í boði alla daga.

Með fyrirvara um hugsanlegar breytingar með stuttum fyrirvara.

Uppfært 27.09.24