Matseðill febrúar 2018

Dagsetning Vikudagur Í matinn
1.feb Fimmtudagur Vorrullur hrisgrjón og kaldar sósur
2.feb Föstudagur Grjónagrautur, slátur
5.feb Mánudagur Gufusoðin ýsa, kartöflur og smjör
6.feb Þriðjudagur Soðnar kjötfarsbollur,hvítkál
7.feb Miðvikudagur Snitsel með sósu og kartöflum
8.feb Fimmtudagur Hamborgari og franskar
9.feb Föstudagur Súpa, brauð, ávextir
12.feb Mánudagur Fiskibollur, kartöflur, sósa
13.feb Þriðjudagur Saltkjöt og baunir
14.feb Miðvikudagur Pastaréttur
15.feb Fimmtudagur Veganbollur hrisgrjón og súrsæt sósa
16.feb Föstudagur Skipulagsdagur
19.feb Mánudagur Vetrarfrí.
20.feb Þriðjudagur Vetrarfrí
21.feb Miðvikudagur Hakk og spaghettí.
22.feb Fimmtudagur Grísakjöt í súrsætri sósu
23.feb Föstudagur Grjónagrautur, slátur
26.feb Mánudagur Orly fiskur, kartöflur,köld sósa
27.feb Þriðjudagur Nautagúllas og kartöflumús
28.feb Miðvikudagur Lambabuff með kartöflum og sósu

Grænmeti og ávextir alla daga. Allur réttur áskilinn til breytinga.


Matseðill febrúar 2018 til útprentunar

Matseðill janúar 2018 á pdf-formi til útprentunar